1 du khách đuối nước ở Cát Bà

Khi đang bơi cùng bạn ra xa tại bãi tắm Cát Cò 1, huyện Cát Bà, một du khách Bắc Giang đã không thể bơi vào bờ, tử vong.
"Bí kíp" để chuyến du lịch Cát Bà trong kỳ nghỉ lễ được trọn vẹn Bác sĩ đang cắt bao quy đầu chưa kết luận, nhân viên đã vào báo bệnh ? Vịnh Hạ Long và quần đảo Cát Bà là Di sản Thiên nhiên Thế giới

Chiều 7/7, đại diện lãnh đạo Công an huyện Cát Hải, TP Hải Phòng, cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước. Nạn nhân là một du khách Bắc Giang đến Cát Bà để du lịch cùng bạn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h30 sáng cùng ngày, anh CĐM (28 tuổi, trú Bắc Giang) cùng một số người bạn ra khu vực bãi tắm Cát Cò 1, thị trấn Cát Bà để tắm biển.

1 du khách đuối nước ở Cát Bà
Du khách Bắc Giang bị đuối nước, dù đã được cấp cứu nhưng không qua khỏi. Ảnh: CTV

Sau khi bơi ra xa khỏi bờ, anh M gặp vấn đề và vẫy tay cầu cứu. Lực lượng cứu hộ thuộc Flamingo resort Cát Bà đã nhanh chóng bơi ra để đưa anh M vào bờ, tiến hành cấp cứu nhưng du khách này không thể qua khỏi.

Công an huyện Cát Hải cho biết sau khi khám nghiệm tử thi đã bàn giao thi thể anh M. cho gia đình và tiếp tục hoàn thiện hồ sơ vụ việc.

Đình Phong
Phiên bản di động